วันที่ ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนในการแข่งขันกีฬาฟุตซอลชิงชนะเลิศจังหวัดกำแพงเพชร “ปตท.สผ.” ครั้งที่ ๑๖ ระหว่างวันที่ ๕-๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ ณ ศูนย์ฝึกกีฬาในร่มโรงเรียนบ้านบึงทับแรต อ.ลานกระบือ จ.กำแพงเพชร รุ่นอายุไม่เกิน ๑๖ ปี โดยผลการแข่งขันทีมโรงเรียนวัชรวิทยาได้ตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ ๒