วันศุกร์ที่ ๒๘ ตุลาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ น. นางวรีพร วัฒนชัยนันท์ ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดกำแพงเพชร มอบประกาศนียบัตรและกล่าวแสดงความยินดี ในโอกาสคณะนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ โรงเรียนวัชรวิทยา จังหวัดกำแพงเพชร จำนวน ๑๐ คน เข้าฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพ (ฝึกงาน) ตั้งแต่วันที่ ๓ – ๒๘ ตุลาคม 2565 ในการนี้ นางสาวธวัลพร ศิริมหาพฤกษ์ ผู้พิพากษาศาลจังหวัดกำแพงเพชร ได้ให้คำแนะนำและแนะแนวทางศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ณ ศาลจังหวัดกำแพงเพชร ตำบลหนองปลิง อำเภอเมืองกำแพงเพชร จังหวัดกำแพงเพชร

นักเรียนห้องเรียนนิติศาสตร์ – รัฐศาสตร์ เข้ารับการฝึกประสบการณ์ในสถานที่จริง (ฝึกงาน) ณ ศาลจังหวัดกำแพงเพชร ระหว่างวันที่ 3 – 28 ตุลาคม พ.ศ.2565

จำนวนทั้งหมด 10 คน รายชื่อดังต่อไปนี้

1. นางสาวชณิตา ชาญเชาว์

2. นางสาวศศิธร เจิมขำ

3. นางสาวมณภา ใจซ้อน

4. นางสาวธันยารัตน์ พวงสาหร่าย

5. นางสาวภัทรานันท์ เจนสาริกร

6. นางสาวขวัญลดา ขุนพิชัย

7. นายภูวเดช วงศ์รัฐธนา

8. นายพีรพัฒน์ รัตนะ

9. นายนพวิชญ์ สาแก้ว

10. นายณัฐธศรณ์ เล้ารุ่งเรือง

โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อให้นักเรียนได้รับความรู้ ประสบการณ์จากหน่วยงาน ที่มีความพร้อมและนำการผ่านชั่วโมงฝึกงานเพื่อใช้ประกอบการยื่นเข้ารับการศึกษาในระดับอุดมศึกษา นั้นโดยมี นายมงคล สุขีลักษณ์ นายพรชัย โพธิ์มาก นายภีมพล เหมภูมิ นางสาวธีราพร กำแพงแก้ว เป็นครูที่ปรึกษากิจกรรม

ขอขอบคุณรูปภาพจากเพจ : นิติ-รัฐศาสตร์ โรงเรียนวัชรวิทยา