วันที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๕ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา พร้อมด้วย คณะครู เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยมี นายชาธิป รุจนเสรี ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานในพิธี และรับชม การแสดงบรรเลงบทเพลงพระราชนิพนธ์ “ส่งเพลงถึงพ่อ” โดยวงซิมโฟนิค ออร์เคสตร้า (Symphonic Orchestra) นักเรียน นักศึกษา และเยาวชนในจังหวัดกำแพงเพชร ณ ลานอนุรักษ์วัฒนธรรมไทยสิริจิตอุทยาน จังหวัดกำแพงเพชร