วันที่ ๗ ตุลาคม ๒๕๖๕ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร จัดประชุมครูประจำเดือน ครั้งที่ ๘ / ๒๕๖๕ และให้การต้อนรับ นายวันชัย เกิดมีโภชน์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากำแพงเพชร ร่วมพบเพื่อนครูโรงเรียนวัชรวิทยา ณ ห้องประชุมโรงเรียนวัชรวิทยา