วันที่ ๒ ตุลาคม ๒๕๖๕ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา มอบหมายให้ นายสุรศักดิ์ โพธิ์บัลลังค์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมเปิดกิจกรรมenglish camp 2022 ห้องเรียนโครงการสองภาษา ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑-๓ ณ โรงแรมแกรนด์จอมเทียนพาเลช จังหวัด ชลบุรี