วันที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๕ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา ให้การต้อนรับคณะกรรมการการประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลง (Performance Agreement : PA) ตำแหน่งผู้บริหารสถานศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากำแพงเพชร ปีงบประมาณ ๒๕๖๕ ประกอบด้วย ดร.ศักดิ์ชัย เพชรแกมทอง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากำแพงเพชร ผอ.อำนวย อภิชาติตรากูล ผู้ทรงคุณวุฒิ ดร.ทวินทร์ อุดมสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม คุณสาโรช ไพบูลย์วุฒิโชค และคุณธราภรณ์ สีม่วง นักทรัพยากรบุคคลชำนาญการ ณ หอประชุมโรงเรียนวัชรวิทยา