วันที่ ๗ กันยายน ๒๕๖๕ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ร่วมต้อนรับMs. Josephine Astoria Jensen ชื่อภาษาไทย นางสาวดลรดา สุขสวัสดิ์ หรือปลายฟ้า นักเรียนแลกเปลี่ยนทุนรัฐบาลอเมริกัน โครงการ YES ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง