วันที่ ๖ กันยายน ๒๕๖๕ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมพิธีเปิดงานมหกรรมวิชาการ เขตภาคเหนือ ครั้งที่ 13 The 13th Northern English Medium Instruction Programmes Open House 2022 Be Smart, Be Focused, Be Better Together และ ร่วมให้กำลังใจนักเรียน และครูฝึกซ้อม โครงการห้องเรียนพิเศษสองภาษา (English Program) ในการเข้าร่วมการแข่งขัน ณ โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย จ.เชียงใหม่