วันที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนนวัชรวิทยา พร้อมด้วย ผู้ควบคุม และตัวแทนนักกีฬา รับมอบเงินสนับสนุนเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ณ จังหวัด อุตรดิตถ์ จากนายสุวรรณ ศุภกิจเจริญ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา คณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนวัชรวทิยา และคณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครอง ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง