วันที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๖๕ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับ ดร.ศักดิ์ชัย เพชรแกมทอง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากำแพงเพชร ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีในการเปิดกิจกรรมการนำเสนอผลงานนักเรียน และนวัตกรรมนักเรียน ปีการศึกษา๒๕๖๔-๒๕๖๕ ณ หอประชุมโรงเรียนวัชรวิทยา