วันที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๕ ครูอรษา อภิรมย์วิไลชัย ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดประชุมนักเรียนเพื่อเตรียมความพร้อมการทอดสอบโครงการประเมินและพัฒนาสู่ความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ (TEDET) ให้กับนักเรียนที่สมัครเข้าร่วมในการทดสอบ ณ หอประชุมโรงเรียนวัชรวิทยา