วันที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๕ ทีมนักกีฬากรีฑา รุ่น ๑๘ ปีหญิง นำโดย ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน การแข่งขันกีฬานักเรียน-นักศึกษา จังหวัดกำแพงเพชร ประจำปี ๒๕๖๕ ชนิดกีฬากรีฑา รุ่น ๑๘ ปีหญิง ประเภทวิ่งผลัดระยะ ๔ X๑๐๐ เมตร รอบชิงชนะเลิศ ชนะเลิศอันดับ ๒