วันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา มอบหมายให้ รองฯ กิตติศักดิ์ ศรีพารา และรองฯ ธิติพงศ์ สระทอง พร้อมด้วยคณะครู และตัวแทนนักเรียน ได้เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ณ ลานอนุรักษ์วัฒนธรรมไทยริมปิง จังหวัดกำแพงเพชร