วันที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๕ ทีมนักกีฬาฟุตซอล รุ่น ๑๘ ปี ทีมชาย นำโดย ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน การแข่งขันกีฬานักเรียน-นักศึกษา จังหวัดกำแพงเพชร ประจำปี ๒๕๖๕

ชนิดกีฬาฟุตซอล รุ่น ๑๘ ปี ทีมชาย ผลการแข่งขัน

รอบแบ่งกลุ่มนัดแรก

รร.วัชรวิทยา ชนะ ทีมรร.ระหานวิทยา ๓:๐

นัดที่สอง

ชนะทีม รร.กำแพงเพชรพิทยาคม ๔:๓

ในรอบแปดทีม

ชนะทีม รร.พรานกระต่ายพิทยาคม ๖:๐

รอบรองชนะเลิศ

ชนะทีม รร.วังไทรวิทยา ๕:๑

รอบชิงชนะเลิศ

ชนะทีม รร.กำแพงเพชรพิยาคม ๕:๒

ผลการแข่งขันชนะเลิศได้สิทธิ์เป็นตัวแทนจังหวัดกำแพงเพชร เข้าแข่งขันในระดับภาค ณ จังหวัดอุตรดิตถ์ ต่อไป