วันที่ ๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕ งานส่งเสริมประชาธิปไตยนักเรียน โรงเรียนวัชรวิทยา จัดกิจกรรมมอบเกียรติบัตร ให้กับนักเรียน ผู้เสียสละ มีจิตสาธารณะฯ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา เป็นประธานในการมอบ และกล่าวคำชื่นชม นักเรียนผู้เสียสละ มีจิตสาธารณะฯ ณ ลานหน้าเสาธง โรงเรียนวัชรวิทยา