วันที่ ๓ กรกฎาคม ๒๕๖๕ นางสาวนัฐกานต์ แมนไธสง รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา ร่วมเปิดค่ายพัฒนาทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และคอมพิวเตอร์ ค่าย ๑ ของโครงการห้องเรียนพิเศษทางวิทยาศาสตร์ตามแนวทาง สสวท. และ สอวน. และห้องเรียน E-SMAT ณ ห้องประชุมพูลเขียว โรงเรียนวัชรวิทยา