วันที่ ๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๕ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าร่วมการประชุมผู้บริหารสถานศึกษา เจ้าหน้าที่ และบุคลากรทางการศึกษา ในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากำแพงเพชร ครั้งที่ ๕/๒๕๖๕ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา อาคารเรียน ๔ โรงเรียนพรานกระต่ายพิทยาคม