วันที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๕ คณะรองผู้ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา ร่วมกิจกรรมมอบเกียรติบัตรเพื่อแสดงความยินดีกับนักเรียน รางวัลพานไหว้ครู ปีการศึกษา๒๕๖๕ ซึ่งมีการตัดสิน เมื่อวันที่ ๑๖ มิถุนายน ๒๕๖๕ ในวันไหว้ครู โรงเรียนวัชรวิทยา ที่ผ่านมา ณ บริเวณหน้าเสาธงโรงเรียนวัชรวิทยา