วันที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๖๕ โรงเรียนวัชรวิทยา นำโดย ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู คณะเครือข่ายผู้ปกครอง และนักเรียน ให้การต้อนรับคณะกรรมการคัดเลือกและตัดสินสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน ประกอบด้วย นายอร่าม ใจการุณ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากำแพงเพชร นายบูรพา พรหมเจียม ผู้ทรงคุณวุฒิ นายสุรพล พิมพ์สอน ผู้อำนวยการโรงเรียนคลองขลุงราษฎร์รังสรรค์ ศน.ประจิม เมืองแก้ว ศน.นารี บดีรัฐ และ นางสาวสุพรรษา เพชรรัตน์ ณ หอประชุมโรงเรียนวัชรวิทยา