วันที่ ๑๑ มิถุนายน ๒๕๖๕ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมเปิดกิจกรรมอบรมการใช้โปรแกรมสารสนเทศภูมิศาสตร์ (GIS) จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม โรงเรียนวัชรวิทยา ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ณ ห้องมัลติมีเดีย อาคาร ๔ โรงเรียนวัชรวิทยา