วันที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๕ นางสาวนัฐกานต์ แมนไธสง รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยาพร้อมด้วยครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนวัชรวิทยา เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ประจำปี ๒๕๖๕ ณ บริเวณลานอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย