[วันที่ ๒ มิถุนายน ๒๕๖๕] โรงเรียนวัชรวิทยา นำโดย ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนวัชรวิทยา ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระราชินี ๓ มิถุนายน ๒๕๖๕ ณ บริเวณลานหน้าเสาธง โรงเรียนวัชรวิทยา