วันที่ ๒๑ พฤษภาคม ๒๕๖๕ โรงเรียนวัชรวิทยา จัดกิจกรรมอบรมขับขี่ปลอดภัย ให้กับนักเรียน เพื่อขอรับใบอนุญาตขับรถจักยานยนต์ โดยสำนักงานขนส่งจังหวัดกำแพงเพชรเป็นผู้อบรมให้ความรู้ ในการนี้ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียน และรองผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมให้กำลังใจ ณ ห้องประชุมพูลเขียว