วันที่ ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๕ โรงเรียนวัชรวิทยาได้จัดการประเมินสัมฤทธิ์ผลในหน้าที่เพื่อพัฒนาการศึกษา ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสถานศึกษา ครั้งที่ ๑ โดยมี ๑.นายอร่าม ใจการุณ รองผู้อำนวยการ สพม.กำแพงเพชร ๒.นายสมวุฒิ ศรีอำไพ ผู้ทรงคุณวุฒิ ๓.นายธนายุทธ คลังวงษ์ กรรมการ ร่วมเป็นคณะกรรมการในการประเมิน และผู้เข้ารับการประเมิน ทั้งหมด ๔ ท่าน ได้แก่ ๑.นางสาวนัฐกานต์ แมนไธสง รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา ๒.นายธิติพงศ์ สระทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา ณ ศูนย์สื่อนวัตกรรมและเทคโนโลยี โรงเรียนวัชรวิทยา