วันที่ ๑๙ พฤษภาคม ๒๕๖๕ รองฯธิติพงศ์ สระทอง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป ร่วมพิธีรับมอบการสนับสนุนหลอดไฟของสถานศึกษาจังหวัดกำแพงเพชร จำนวน ๘๑ โรงเรียน โดยได้รับการสนับสนุนการบริษัทเพมโก้ อินเอตร์ไลท์ จำกัด จำนวน ๓๐,๐๐๐ หลอด โดยมีดร.รมย์ พะโยม ศึกษาธิการจังหวัดกำแพงเพชร พร้อมด้วยนายพรชัย จันทะคุณ รองศึกษาธิการจังหวัดกำแพงเพชร ร่วมเป็นประธานในการส่งมอบ ณ หอประชุมแม่ปิง สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดกำแพงเพชร