วันที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๕ โรงเรียนวัชรวิทยา จัดพิธีมอบประกาศนียบัตร ปีการศึกษา ๒๕๖๔ เพื่อแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ และ มัธยมศึกษาปีที่ ๖ ในการจบการศึกษาในครั้งนี้ โดยผู้อำนวยการ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ เป็นประธานในครั้งนี้ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และคณะครู ร่วมแสดงความยินดี ณ หอประชุมโรงเรียนวัชรวิทยา