วันที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๖๕ โรงเรียนวัชรวิทยา นำโดย ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ นายสุรสิทธิ์ เกษประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากำแพงเพชร พร้อมกับคณะตรวจเยียมการรับสมัครนักเรียน และ การสอบนักเรียน เพื่อเข้าศึกษาต่อชั้นมพัธยมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๕