วันที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ คณะผู้บริหารโรงเรียนวัชรวิทยา ให้การต้อนรับ นายสุรสิทธิ์ เกษประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากำแพงเพชร พร้อมด้วยคณะกลุ่มนิเทศติดตามและประเมินผล สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากำแพงเพชร ร่วมเป็นคณะกรรมการประเมินห้องเรียนคุณภาพ ตามการดำเนินกิจกรรมมาตรฐานห้องเรียนคุณภาพ SPM41 Model เพื่อเป็นแนวทางยกระดับคุณภาพการศึกษาเพื่อเสริมสร้างการพัฒนาและใช้หลักสูตรการเรียนรู้เชิงรุก สู่ความสามารถในการแข่งขันในศตวรรษที่ ๒๑