โครงการภาษาจีน สาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนวัชรวิทยา จัดกิจกรรมตรุษจีน ในการนี้ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชวิทยา พร้อมด้วย คณะผู้บริหารและคณะครู นักเรียน ร่วมกิจกรรม และร่วมแต่งกายชุดสีแดง เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 ณ บริเวณหอประชุม หลังใหม่ โรงเรียนวัชรวิทยา