เครือข่ายผู้ปกครองโรงเรียนวัชรวิทยา จัดประชุมเครือข่ายผู้ปกครองสายชั้น ม.4 เพื่อคัดเลือกคณะกรรมการสายชั้น ในการนี้ ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคุณพิเชษฐ์ ใหญ่แก่นทราย รักษาการประธานเครือข่ายผู้ปกครองโรงเรียนวัชรวิทยา เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย วันที่ 17 พฤศจิกายน 2564 ณ ห้องศูนย์สื่อนวัตกรรมฯ