ประชาสัมพันธ์

โรงเรียนวัชรวิทยา นำโดย ดร.พัฒนา ทรงประดิษฐ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ ได้รับการตรวจ Antigen Test Kit (ATK) จากเจ้าหน้าที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดกำแพงเพชร และโรงพยาบาลชุมชนเทศบาลเมืองกำแพงเพชร เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดเรียนแบบ Onsite สำหรับสายชั้น ม.6 เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2564