สำนักข่าวไทยรัฐทีวีร่วมบันทึกเทปรายการThailand Weekly กับผลงาน Active Learning โรงเรียนวัชรวิทยา “เพื่อพลิกโฉมสร้างนวัตกรรมครูสู่นวัตกรรมนักเรียน ก้าวข้ามสภาวะวิกฤต COVID-19 แบบ Active Learning ด้วยกระบวนการคิดขั้นสูงเชิงระบบ GPAS 5 Steps” เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2564 ณ ห้องศูนย์สื่อนวัตกรรม โรงเรียนวัชรวิทยา