ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา แสดงความยินดีกับ เด็กหญิงกานต์พิชชา รามบุตรที่ได้รับรางวัลการแข่งขันว่ายน้ำ และเด็กหญิงเบ็ญญ์ญาณ์พัช คุ้มสุวรรณ์ ที่ได้รับรางวัลการแข่งขันเทควันโด

นายไพชยนต์ ศรีม่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา แสดงความยินดีกับ เด็กหญิงกานต์พิชชา รามบุตร ได้รับรางวัลการแข่งขันว่ายน้ำ รายการเทศบาลเมืองชุมแสง สปริ้นเตอร์ ครั้งที่ 2/2563 ได้รับรางวัลชนะเลิศ อันดับ1 ประเภทยุวชนหญิง อายุ10-12 ปี รุ่น B และเด็กหญิงเบ็ญญ์ญาณ์พัช คุ้มสุวรรณ์ ได้เข้าร่วมการแข่งขันเทควันโด ได้รับเหรียญทอง CMU Taekwodo Open 8 และเหรียญทอง การแข่งขันกีฬาชิงชนะเลิศกำแพงเพชร 9-10 ปี ในวันที่ 27 ตุลาคม 2563
ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่