เฟื่องฟ้าราตรี 2563

โรงเรียนวัชรวิทยา จัดงานเกษียณอายุราชการ “เฟื่องฟ้าราตรี กษีณาลัย 63” เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2563 ผู้เกษียณอายุราชการโรงเรียนวัชรวิทยา มีจำนวนทั้งหมด 7 ท่าน ได้แก่ คุณครูศักดิ์ศิริ ธรรมบุตร คุณครูจิราพร ชัยแสงแก้ว คุณครูนิตยา อดิเรก คุณครูพรทิพย์ นิลาภรณ์ คุณครูเกษณี สุทธิศาล คุณครูมาลินี อินจันทร์ และคุณครูสุรเดช อินจันทร์ ณ หอประชุมโรงเรียนวัชรวิทยา  คลิกเพื่อดูภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่