กลุ่มสาระการเรียนรู้วิชาคณิตศาสตร์ โรงเรียนวัชรวิทยา จัดกิจกรรมการแข่งขันสัปดาห์คณิตศาสตร์ ระหว่างวันที่ 28 กันยายน – 1 ตุลาคม 2563 มีการแข่งขัน รูบิค  อัจริยะภาพทางคณิตศาสตร์ และ Sudoku และมีการจัดพิธีมอบเกียรติบัตร สำหรับผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ รองชนะเลิศอันดับ 1 และ อันดับ 3 ณ บริเวณหน้าเสาธง ในวันที่ 7 ตุลาคม 2563
คลิกเพื่อดูภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่