ประเมินโรงเรียนพระราชทานระดับเขตพื้นที่ฯ ประจำปี 2563

โรงเรียนวัชรวิทยา ได้เข้ารับการประเมินสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทานระดับเขตพื้นที่ฯ ประจำปี 2563 เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2563 นำโดยผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.ไพชยนต์ ศรีม่วง คณะครู นักเรียน ซึ่งนักเรียนนำโดยสภานักเรียน ได้แสดงความสามารถให้กับคณะกรรมการอย่างพร้อมเพรียงกัน คลิกที่นี่เพื่อดูภาพเพิ่มเติม