ประกาศรับสมัคนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ประจำปีการศึกษา 2562

ด้วยโรงเรียนวัชรวิทยา จังหวัดกำแพงเพชรได้กำหนดรับนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ประจำปีการศึกษา 2562 ดังเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้

ดาวน์โหลดเอกสารแนบ :

Copyright © 2019 Watcharawittaya School. All Right Reserve.