• banner5.jpg
  • banner6.jpg
  • banner7.jpg
  • banner8.jpg

งานส่งเสริมประชาธิปไตยนักเรียน จัดกิจกรรมการเลือกตั้งคณะกรรมการนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2556

โรงเรียนวัชรวิทยาโดยงานส่งเสริมประชาธิปไตยนักเรียน กลุ่มบริหารงานกิจการนักเรียน  จัดกิจกรรมการเลือกตั้งคณะกรรมการนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2556

โดยมี ครูต้องจิตต์ สมสำราญกุล หัวหน้างานส่งเสริมประชาธิปไตย และครูวนิดา เฉยไสย ควบคุมการเลือกตั้ง โดยมีคณะกรรมการนักเรียนปีการศึกษา 2555 เป็นคณะทำงานจัดการเลือกตั้ง ซึ่งคณะกรรมการชุดใหม่จะปฏิบัติหน้าที่ในปีการศึกษา 2556 โดยมีตัวแทนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 จำนวน 6 ห้องเรียนสมัครเข้าแข่งขันเป็นประธานนักเรียนและคณะกรรมการนักเรียน เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2556 ณ หอประชุมโรงเรียนวัชรวิทยา

Copyright © 2015 www.wr.ac.th. All Right Reserve.