กิจกรรมมอบเกียรติบัตรแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เรียนดี ติดลำดับTOP10 ในปีการศึกษา 2563

นายไพชยนต์ ศรีม่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวัชรวิทยา มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เรียนดี ติดลำดับTOP10 ในปีการศึกษา 2563 เมื่อวันที่ 24กันยายน 2563  ณ บริเวณหน้าเสาธง โรงเรียนวัชรวิทยา  คลิกเพื่อดูภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่